Facebook

ซีสเตชั่น คลินิกเฉพาะทางทัศนมาตร ตรวจวัดและให้คำปรึกษาด้านสายตาโดยมืออาชีพ"การมองเห็นที่ดีที่สุด เกิดจากการแก้ไขปัญหาสายตาที่ถูกต้อง ร่วมกับสุขภาพดวงตาที่สมบูรณ์"
S__63447102.jpg
เทคนิคการวัดตาด้วยหลักวิชาสากล และอัพเดทให้ทันสมัยอยู่เสมอ


ควบคุมดำเนินการตรวจวัดโดย Doctor of Optometry, O.D. ที่มีวุฒิปริญญาและใบประกอบโรคศิลปะ (ทศ.บ.) ซึ่งถือเป็นสายวิชาที่เชี่ยวชาญที่สุดในการดูแลรักษาระบบการรับรู้ภาพ ปัญหาสายตา การทำงานร่วมกันของสองตา ปัญหาภาพซ้อน ปัญหาอาการปวดหัวปวดกระบอกตาที่เกี่ยวข้องกับการมองเห็น รวมถึงระบบอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการมองเห็น


slide


เป็นศูนย์สายตาที่ครบวงจร


เรามีหลากหลายทางเลือกในแก้ไขปัญหาสายตาของท่าน ไม่ว่าจะเป็นแว่นตา เลนส์เฉพาะทางต่างๆ หรือคอนแทคเลนส์ รวมถึงการบริหารกล้ามเนื้อตา เพราะเราใส่ใจถึงความต้องการ ใส่ใจสุขภาพดวงตา และมุ้งเน้นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน และเเรามีบริการตรวจสายตา ประกอบเลนส์สายตาสำหรับเด็กๆ


slide


บริการอย่างเป็นกันเอง


บรรยากาศภายในร้านสบายๆ พื้นที่กว้างขวาง มีสินค้าหลากหลายเหมาะกับทุกวัย พนักงานพร้อมให้คำแนะนำอย่างสุภาพและเป็นกันเอง เพราะเราจะดูแลกันไปยาวๆเหมือนครอบครัว


slide


คัดสรรกรอบแว่นและเลนส์คุณภาพสูงจากทั่วทุกมุมโลก


Rodenstock DNEye ® Scanner

เพราะแต่ละคนมีการมองเห็นไม่เท่ากัน แต่เราสามารถทำให้คุณมองเห็นได้ 100% ด้วยเครื่อง DNEye® Scanner ที่จะสแกนแผนที่ของดวงตา เพื่อผลิตเลนส์สายตาที่ละเอียดและแม่นยำที่สุดของแต่ละบุคคล

DNEye® Scanner เป็นเครื่องมือที่มีความแม่นยำสูงสุดในปัจจุบันในการหาค่าความเบี่ยงเบนในการมองเห็นที่ทำให้เกิดสายตาผิดปกติทั้งความเบี่ยงเบนในการมองเห็นระดับต่ำ (Low order aberration) คือสายตาสั้น ยาว เอียงที่วัดได้ตามปกติ และความเบี่ยงเบนในการมองเห็นระดับสูง (High order aberration) คือความผิดปกติของตาในระดับที่ละเอียดยิ่งขึ้น ที่ไม่สามารถวัดได้ในเครื่องวัดสายตาทั่วไป ซึ่งต้องใช้เทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Wave Front ในการแสดงผลออกมา โดยการตรวจวัดนี้จะอาศัยขนาดของรูม่านตาเป็นหลัก ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะช่วยดึงศักยภาพในการมองเห็นของคุณผ่านเลนส์แว่นตาได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ด้วยการคำนวณรวมข้อมูลจาก DNEye เข้าไปในการการผลิตเลนส์ของ Rodenstock EyeLT เพื่อการมองเห็นที่คมชัดในทุกระยะและในทุกสภาวะแสง

use1
about

SEE STATIONS Optical เราได้ทำการติดตั้ง DNEye® Scanner พร้อมเชื่อมต่อกับโดยตรงกับศูนย์การผลิตเลนส์จากเยอรมัน จึงสามารถสั่งผลิตเลนส์เฉพาะบุคคล DNEye ได้เป็นที่แรกและเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยขณะนี้ พร้อมส่งมอบประสบการณ์การมองเห็นที่สุดยอดได้แล้วที่นี่

tool

Rodenstock Digital Phoropter Digital Phoropter

Phoropter ที่มีความละเอียดและแม่นยำสูงสุด ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก ทำให้ผู้รับการทดสอบสายตาแบบ Subjective สามารถแยกความแตกต่างขณะวัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตและผ่านมาตรฐานการทดสอบจากประเทศเยอรมัน

tool

Rodenstock ImpressionIST 4 3D Video Centering

เครื่องวัดค่าพารามิเตอร์สามมิติรุ่นท้อปสุดของ ด้วยเทคโนโลยี 3D Images Processing จากกล้องความละเอียดสูงสองตัวบนตัวเครื่อง โดยไม่ต้องใช้เซ็นเซอร์สัมผัสกับตัวแว่นขณะสวมใส่

tool

Canon Digital Non-Mydriatic Retinal Cameras Retinal/Fundus Camera

เครื่องตรวจจอประสาทตาแบบไม่ต้องหยอดยาขยายม่านตา โดยมีชัตเตอร์อัตโนมัตทำการถ่ายภาพความละเอียดสูงเพื่อวิเคราะห์โรคจอประสาทตา ต้อหิน เบาหวานขึ้นจอประสาทตา รวมทั้งประเมินความเสี่ยงของการเกิดโรคจอประสาทตาได้ก่อนที่จะแสดงอาการ


tool

Huvitz Digital Slit Lamp Slit Lamp Biomicroscope

เครื่องตรวจสุขภาพตาส่วนหน้า เพื่อตรวจดูความผิดปกติของ เปลือกตา ขนตา เยื่อตาขาว กระจกตา ท่อระบายน้ำตาช่องหน้าม่านตา ม่านตาและรูม่านตาแก้วตา เนื้อวุ้นตา ด้วยกล้องจุลทรรศน์ตรวจตาชนิดลำแสงแคบ และสามารถถ่ายภาพและวีดีโอสำหรับดูภาพย้อนหลังและเปรียบเทียบผลการรักษาในแต่ละวันได้

tool

Tool ปรับทรงด้วยอุปกรณ์การดัดแว่น

ปรับทรงด้วยอุปกรณ์การดัดแว่น ไขควง นำเข้าจากเยอรมันทั้งหมด คีมเฉพาะทางของแว่นแต่ละแบรนด์ เรามีครบและเลือกสรรเฉพาะ ของที่ดีที่สุดเท่านั้นในการประกอบ

tool

Oculus Easyfield เครื่องตรวจลานสายตา

ตรวจเช็คโรคต้อหิน โรคจุดรับภาพชัดเสื่อม โรคจอประสาทตาเสื่อมแต่กำเนิด โรคขั้วประสาทตาอักเสบ โรคทางระบบประสาทที่ทำให้มีการมองเห็นผิดปกติ อุบัติเหตุต่อเส้นประสาทตา

tool

Kaiser CNC-Edging ประกอบเลนส์ด้วยเครื่องจักรอุตสาหกรรม CNC

เครื่องประกอบ Computer Numerical Control Edging รุ่นท็อปสุดจาก Huvitz Kaiser ที่สามารถตัด ฝน เจาะ ทุกขั้นตอนได้ในระบบคอมพิวเตอร์ที่แม่นยำระดับ 0.1mm และยังควบคุมขอบเลนส์ให้ออกมาเนียนเรียบ ดูเฉียบคม ตามลักษณะของ กรอบแต่ละประเภท


ผู้ผลิตเลนส์สายตาที่ดีที่สุดในโลก


Rodenstock Impression Lab และ Zeiss Analysis Center ทั้งสองสาขาถือเป็นแห่งเดียวในไทยที่มีครบทั้งระบบเชื่อมต่อกับ Headquarters ที่เยอรมันโดยตรง ทำให้เลนส์ที่สั่งจาก SEE STATIONS นั้นมีความแม่นยำมากกว่าเลนส์ทั่วไปถึง 25 เท่า (โดยทั่วไปแล็ปจะสามารถผลิตเลนส์ได้ละเอียดที่สุดที่ 0.25 step แต่ด้วยเทคโนโลยีของ SEE STATIONS ทำให้เราสามารถทำความละเอียดได้ 0.01 step)

และนอกจากนี้เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายเลนส์แว่นตาของแบรนด์ชั้นนำของโลกอย่าง Nikon , Essilor , Hoya เพื่อเป็นทางเลือกในการใช้เลนส์ที่ดีที่สุดในแต่ละเคส และเหมาะสมงบประมาณของลูกค้าแต่ละท่าน

tool

คัดสรรกรอบแว่นคุณภาพสูงจากทั่วทุกมุมโลก


กรอบแว่นจากหลายแบรนด์เนมทั้งแบบ Funtional เน้นคุณสมบัติทนทาน เบาสบาย และ Fashion ตามเทรนด์การแต่งตัวหลากหลายสไตล์ เพราะเราถือว่าแว่นตาเป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญที่สุด ที่จะบ่งบอกถึงบุคลิก รสนิยม ของลูกค้าแต่ละท่าน และที่ SEE STATIONS เราเป็น Authorized dealer ที่มี Lindberg ให้เลือกมากที่สุดในไทยกว่า 1500 รุ่นครบทุกคอลเลคชั่น สำหรับแบรนด์ที่ถือว่าเป็นสุดยอดแว่นตาจากเดนมาร์ก ผู้ที่ชื่นชอบลินด์เบิร์กไม่ควรพลาด
นอกจากนั้นเรายังรวบรวม ic!berlin , Silhouette รุ่นใหม่ๆไว้มากกว่า 1000รุ่นอีกด้วย

tool


ประสบการณ์


ธุรกิจร้านแว่นในครอบครัวเริ่มตั้งแต่ พศ.2534 ทำให้เราสั่งสมความเข้าใจในการดูแลลูกค้า สิ่งที่คนใส่แว่นต้องการ ทั้งเรื่องแฟขั่นและฟังก์ชั่นในการสวมใส่ บรรยากาศการเลือกซื้อและลองใส่แว่นแบบเป็นกันเอง และดูแลหลังการขายอย่างดีที่สุด

tool

บริการหลังการขาย


ด้วยความดูแลของ SEE STATIONS แว่นตาและเลนส์ทุกคู่จะต้องรับประกันคุณภาพอย่างน้อย 1 ปี หากเกิดการเสื่อมสภาพใดๆขึ้นต้องสามารถเคลมอันใหม่ หรือทดแทนในมูลค่าที่เท่ากันได้ เซอร์วิสฟรีตลอดชีพ ดัดทรง ปรับตำแหน่ง ขัดเงา ซ่อมแซมตลอดอายุการใช้งาน ไม่ว่าจะใช้มานานแค่ไหน เรายังดูแลแว่นตาของคุณให้เสมอ

tool